Thống kê

Số lần xem:
Đang xem 160
Toàn hệ thống: 3228
Trong vòng 1 giờ qua

Tạp chí KHKT NLN

 

1. Ngành học:

 

 

·         Kinh tế

·         Hợp tác phát triển

·         Cơ khí

·         Toán học

·         Phát triển vùng

·         Lâm nghiệp và nông nghiệp

·         Khoa học môi trường

 

·         Y tế cộng đồng

 

 

·         Dược thú y

·         Giáo dục và xã hội
2. Điều kiện  và yêu cầu
Đang công tác tại  một cơ quan hay một công ty nhà nước hoặc tư nhân ở các nước đang phát triển (Theo danh sách  của OECD).
Bằng tốt nghiệp đại học đạt loại khá trở lên với ít nhất hai năm kinh nghiệm.
Tuổi không lớn hơn 36 (đối với một số khóa học, các giới hạn tuổi là 32), tương ứng trình độ học tập của mình nên thường không được lớn hơn 6 tuổi.
Kỹ năng ngôn ngữ:
• Đối với các khóa học bằng tiếng Đức: DSH 2 hoặc TestDaF 4,
tại thời điểm nộp đơn, trình độ tiếng  Đức đạt được là A2.
• Ngoại lệ: Các ứng viên
đăng kí các khóa học nói tiếng Đức cần nắm vững tiếng Đức tại thời điểm nộp đơn.
• Đối với các khóa học bằng tiếng Anh:
6.0 IELTS , TOEFL (Điểm số tối thiểu: 550 trên giấy 213 trên máy tính)
Bằng chứng
về tình trạng công việc hiện tại:

Tất cả các đơn cần nêu rõ tình hình công việc hiện tại tại thời điểm nộp đơn và gửi thư giới thiệu từ người sử dụng lao động, trong đó phải đảm bảo công việc cho các ứng viên sau khi khóa học này kết thúc.
Lý do dự tuyển:

 

Ứng viên phải nộp một bản lý do giải thích tại sao họ quan tâm đến tham dự một khóa học sau đại học, (Nội dung đề cập trong thư phải liên quan đến công việc hiện tại).
3. Thời hạn nộp đơn học bổng DAAD:
Theo Đại sứ quán Đức và
 tại các văn phòng khu vực DAAD: 31 tháng 7.

 

4. Danh sách các giấy tờ 
Đơn xin học bổng DAAD (
http://www.daad.de/imperia/md/content/en/deutschland/formulare/forschungsstipendium_en.pdf)

Đơn nêu mục đích đăng kí nhận học bổng
Bản Sơ Yếu Lí Lịch kí tay (xin vui lòng sử dụng hình thức mẫu europass)
http://europass.cedefop.europa.eu/
Đơn xin dự tuyển kí tay (liên quan đến nghề nghiệp hiện tại)
Tgiới thiệu học tập từ trường đại học của bạn, thư phải có chữ ký kèm theo dấu của cơ quan công tác tại thời điểm gần đây.
Thư giới thiệu của người sử dụng lao động của bạn, thư phải có chữ ký ký kèm theo dấu của cơ quan công tác tại thời điểm gần đây.
Xác nhận việc làm từ người sử dụng lao động ở nước bạn và nếu có thể, đảm bảo việc làm lại khi trở về
• Bằng chứng về khả năng ngôn ngữ:
 
- Tiếng Anh - IELTS hoặc TOEFL (Lưu ý:  TOEFL nội bộ sẽ không được chấp nhận)
-  Đức - cần thiết cho các khóa học giảng dạy bằng tiếng Đức, cho các khóa học dạy bằng tiếng Anh, nếu có
Bản sao bằng tốt nghiệp đại học có chứng thực
Bản sao bảng điểm học tập có chứng thực

Bản sao các bằng khen có chứng thực

 

Số lần xem trang : :3808
Nhập ngày : 18-06-2012
Điều chỉnh lần cuối :16-08-2012

Học bổng (NCKH&HTQT)

HỌC BỔNG CỦA HỘI LIÊN HIỆP NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN ĐÔNG NAM Á (11-03-2014)

HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC NEWZEALAND NĂM 2015(07-03-2014)

HỌC BỔNG QUẢN LÍ ĐẠI HỌC LA TROBE, ÚC(12-12-2013)

HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHO VIỆT NAM (JDS) NĂM 2014 (02-10-2013)

Học bổng nghề ENDEAVOUR(22-05-2013)

HỌC BỔNG THẠC SĨ CHÍNH PHỦ INDONESIA 2013-2014(10-04-2013)

CHƯƠNG TRÌNH AGROSTUDY VÀ ARAVA TẠI ISRAEL(05-03-2013)

Học bổng chính phủ Australia – ADS 2014(21-01-2013)

HỌC BỔNG TIẾN SĨ VẬT LÍ QUỐC TẾ SUT(22-09-2012)

HỌC BỔNG NEW ZEALAND tại VIỆT NAM(21-06-2012)

Học bổng Thạc sỹ toàn phần Panasonic tại Nhật Bản 2013 (21-02-2012)

Học bổng của chính phủ Trung Quốc 2012 - 2013 (21-02-2012)

Chương trình trao đổi SV PAX 2012(03-01-2012)

Học bổng song phương Bỉ, 2011 - 2012(25-10-2011)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : chín sáu năm năm hai