Thống kê

Số lần xem:
Đang xem 455
Toàn hệ thống: 11900
Trong vòng 1 giờ qua

Tạp chí KHKT NLN

THƯ NGỎ

Kính gửi: Ban lãnh đạo Qúy công ty

Trong những năm qua Đội công tác xã hội trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phân hiệu tại Gia Lai đã và đang khẳng định được những đóng góp to lớn trong phong trào tình nguyện của trường nói riêng và phong trào sinh viên Việt Nam nói chung.

Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các trẻ em nghèo, trẻ em mồi côi, các gia đình chính sách ở vùng sâu vùng xa đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần tình nguyện trong sinh viên, thể hiện sự quan tâm của xã hội nói chung và sinh viên trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phân hiệu tại Gia Lai nói riêng đối với các đối tượng trên..Chúng tôi – Đội Công Tác Xã Hội trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phân hiệu tại Gia Lai sẽ tổ chức một chương trình tình nguyện với chủ đề “NGÀY HỘI TUỔI THƠ VÀ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” vào 02 ngày từ 27 đến 28/09/ 2012 về với đồng bào và các trẻ em thiếu nhi vùng sâu vùng xa xã Đăk Sơ Mei, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia lai. Chương trình với mục đích khích lệ, hỗ trợ về mặt tinh thần đem đến cho các trẻ em, các hộ gia đình những món quà nhỏ đón tết trung thu, mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi trong dịp trung thu 2012, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống và học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động tốt đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Ban điều hành Đội Công tác xã hội trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phân hiệu tại Gia Lai kính mong Quý công ty quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ để chương trình được tổ chức thành công tốt đẹp.

Quý công ty có thể hỗ trợ chương trình một phần kinh phí hoặc các nhu yếu phẩm, quà tặng. Cụ thể đó là quần áo sách vở, truyện thiếu nhi, đồ chơi, dụng cụ học tập…v.v cho các em.

Đối với đồng bào nơi đây mọi đóng góp của Quý Công ty không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất mà còn chứa đựng lòng yêu thương sự quan tâm chia sẽ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn bất hạnh này.

Ban điều hành Đội Công tác xã hội trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phân hiệu tại Gia lai xin trân thành cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Quý Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Văn phòng Đoàn trường ĐH Nông Lâm TP.HCM phân hiệu tại Gia lai. 126 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia lai.

Hoặc liên hệ trực tiếp: Lê Trọng Thành Đội trưởng Đội CTXH – Điện thoại: 0972.479.122

Email: Ltrongthanh@gmail.comcongtacxahoigialai@gmail.com

Xin trân thành cảm ơn và kính chào.

TM/BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN

 

                                                        Lê Trọng Thành

Số lần xem trang : :3717
Nhập ngày : 23-09-2012
Điều chỉnh lần cuối :

KẾ HOẠCH TRUNG THU(23-09-2012)

Ấn tượng trung thu Lơ Pang(12-10-2011)

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN(29-09-2011)

KÝ ỨC MÙA HÈ XANH(29-09-2011)

Movie Planet - Cùng Hành Động(22-09-2011)

Ngày hội Tuổi thơ và Đêm hội Trăng rằm(05-09-2011)

GIỚI THIỆU (27-05-2011)

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : sáu tám ba tám hai