Thống kê

Số lần xem:
Đang xem 415
Toàn hệ thống: 11275
Trong vòng 1 giờ qua

Tạp chí KHKT NLN

Ngày 24/12/2009, Phân hiệu Đại học Nông lâm TP. HCM tại Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ phát Bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa I (2005-2009) hai ngành Nông học và Lâm nghiệp.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Công Lự - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai cùng đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh.

Về phía Nhà trường có PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm TP. HCM; TS Nguyễn Văn Chiến - Phó Phân Hiệu trưởng Phân hiệu Gia Lai; đại diện Khoa và Phòng ban chức năng trường Đại học Nông lâm TP. HCM; toàn thể quý thầy, cô giáo Phân hiệu Gia Lai.


PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm TP. HCM phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Thay mặt Lãnh đạo trường Đại học Nông lâm TP. HCM, PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng đã chúc mừng Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Gia Lai về những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp phát triển giáo dục nói chung cũng như giáo dục đại học nói riêng, đặc biệt là các em sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đại học hôm nay. PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng khẳng định: “ Mặc dù quy mô đào tạo chưa nhiều nhưng khoá đào tạo đại học của Phân hiệu Gia Lai đã góp phần tạo nên thành công chung của trường Đại học Nông lâm TP. HCM trong những năm qua, đồng thời là yếu tố quan trọng thực hiện chủ trương sáng suốt của Lãnh đạo tỉnh Gia Lai về phát triển giáo dục đại học, chủ động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Cũng như như mọi sinh viên khác của trường Đại học Nông lâm TP. HCM, các em sinh viên tốt nghiệp hôm nay có thể tự hào vì mình được học tập, nghiên cứu và rèn luyện trong môi trường đại học có truyền thống, uy tín bậc nhất của đất nước. Trên cơ sở những kiến thức, kỹ năng tiên tiến, hiện đại mà các em được trang bị ở giảng đường đại học và phát huy truyền thống cách mạng, cần cù, hiếu học của con người Gia Lai, chắc chắn các em có thể phấn đấu trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, góp phần xây dựng, phát triển đất nước, quê hương”. PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng cũng chân thành gửi lời cám ơn Tỉnh uỷ, UBND, các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Gia Lai, trường Cao Đẳng Sư phạm Gia Lai đã hợp tác hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho trường Đại học Nông lâm TP. HCM cũng như Phân hiệu tại Gia Lai trong quá trình thực hiện khoá học thông qua sự động viên về tinh thần cũng như sự giúp đỡ thiết thực về cơ sở vật chất.


Ông Hoàng Công Lự

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, đồng chí Hoàng Công Lự đã cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Nông lâm TP. HCM và toàn thể quý thầy cô giáo Phân hiệu Gia Lai đã vượt qua không ít khó khăn về điều kiện giảng dạy, đặc biệt là những khó khăn về địa lý để nuôi dưỡng, đào tạo, ươm mầm tài năng tri thức cho tỉnh nhà.

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Phượng - giảng viên Phân hiệu Gia Lai

Cô giáo Nguyễn Thị Phượng – giảng viên Phân hiệu trường Đại học Nông lâm TP. HCM tại Gia Lai thay mặt các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khoá học đã phát biểu ý kiến, ôn lại những kỷ niệm và cả những khó khăn mà thầy, cô và trò đã cùng nhau vượt qua, đồng thời biểu thị những tình cảm tốt đẹp đối với tinh thần chịu thương chịu khó, lòng hiếu học và ý chí vươn lên của các em sinh viên Phân hiệu Gia Lai. 

 

  

    PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng trao giấy khen cho sinh viên thủ khoa của khóa học  

 

 

TS Nguyễn Văn Chiến - Phó Phân hiệu trưởng Phân hiệu Gia Lai
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên lớp Lâm nghiệp 05

Nhân dịp này, Lãnh đạo trường Đại học Nông lâm TP. HCM, Lãnh đạo Phân hiệu Gia Lai đã tặng Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm TP. HCM cho những sinh viên của Phân hiệu Gia Lai đạt thành tích cao nhất khoá học. 

  


Đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Gia Lai tham dự buổi lễ

Lễ phát Bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng. Phân hiệu trường Đại học Nông lâm TP. HCM tại Gia Lai phát bằng Kỹ sư Nông học cho 32 sinh viên và bằng Kỹ sư Lâm nghiệp cho 31 sinh viên.
Một số hình ảnh khác của Lễ phát bằng tốt nghiệp đại học khóa I (2005 - 2009) - Phân hiệu Gia Lai.


                   

          Sinh viên Đặng Lê Thanh Liên                                     Thầy Võ Văn Việt 
     Lớp Lâm nghiệp niên khóa 2005 - 2009                        Phó Trưởng phòng Đào tạo
 đại diện sinh viên tốt nghiệp đại học khóa I                    trường ĐH Nông lâm TP. HCM
                 phát biểu cảm tưởng                         thông qua danh sách SV nhận bằng  TN ĐH
 

 

                   

 Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô giáo            Niềm vui khi nhận Bằng tốt nghiệp


 

 

Số lần xem trang : :4198
Nhập ngày : 13-01-2010
Điều chỉnh lần cuối :07-04-2010

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : ba không tám bảy bảy