Ký ức mùa hè xanh

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2011 đã qua đi, nhưng ký ức mùa hè xanh vẫn luôn còn mãi trong mỗi chúng ta.

Sáng 18 tháng 7 năm 2011 trong không khí tưng bừng của ngày ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2011, hơn 60 sinh viên trường đại học Nông Lâm Tp.HCM phân hiệu Gia Lai đã lên đường về 8 xã của 4 huyện Chư Pưh, Phú Thiện, Kong Chro, Mang Yang làm nhiệm vụ mùa hè xanh diễn ra từ ngày 18/7 đến ngày 14/8 năm 2011

Mùa hè xanh 2011 với nội dung “ chiến dịch tinh nguyện mùa hè xanh vì an sinh xa hội”.  với tinh thần chiến sỹ tình nguyện mùa hè xanh “ đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin” các chiến sỹ mùa hè xanh đã thực sự hòa mình cùng với người dân ở địa bàn đóng quân: cùng lên nương với bà con, thực hiện chuyển giao khoa học công nghệ về:kỹ thuật trồng tiêu, trồng lúa, trồng ngô.., lên lớp ôn tập hè cho các em nhỏ, tuyên truyền cho người dân bảo vệ môi trường, làm vườn rau kiểu mẫu, làm công trình thanh niên… để lại nhiều tình cảm đẹp với bà con.

Đặc biệt, mùa hè xanh năm 2011 đã có hơn 30 thành viên của đội công tác xã hội tham gia. Ngoài nhiệm vụ của mùa hè xanh các bạn đã giao lưu học hỏi được rất nhiều kỹ năng trong sinh hoạt tập thể và hoạt động tình nguyện.

Một số hình ảnh:

KÝ ỨC MÙA HÈ XANH