GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM THÌN

GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO

Nhằm hướng các bạn sinh viên tới tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những em nhỏ, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng sâu vùng xa đón một cái tết đầm ấm, hạnh phúc.

Vào tối ngày 09/01/2012, Liên chi Đoàn Phân hiệu Đại học Nông lâm TP. HCM tại Gia Lai đã tổ chức chương trình “ GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM THÌN GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO.

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày học sinh – SV 9/1, chào mừng xuân Nhâm thìn, với mục đích quyên góp ủng hộ cho các em nhỏ, các hộ gia đình nghèo ở vùng sâu vùng xa của Huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai

Với sự tham gia của toàn thể Cán bộ giáo viên, sinh viên của trường cũng như các đơn vị bạn.

Chương trình “ GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM THÌN GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈOđã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều tiết mục đặc sắc được thực hiện bởi các bạn sinh viên của phân hiệu, và các tiết mục của các đơn vị bạn như trường Thiếu sinh quân, Chi đoàn Văn phòng Công an tỉnh Gia Lai…

Đấu giá bức tranh thiêu '' Rồng thiên'' do đội CTXH làm

Trong chương trình này, ban tổ chức đã quyên góp và đấu giá bức tranh thiêu “Rồng thiên’’ do các bạn sinh viên trong đội Công tác xã hội làm, với tổng số tiền quyên góp được là : 5.652. 000đ.

Một số hình ảnh trong đêm “ GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM THÌN GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN XUÂN NHÂM THÌN GÂY QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO