Thông báo đến toàn thể sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai chương trình QUỸ HỌC BỔNG VINGROUP cho học sinh, sinh viên giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Học bổng tài trợ bằng hình thức thanh toán tiền học phí chính theo từng học kỳ.

- Cá nhân được xét tài trợ phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí (a, b, c) gồm:

a) Sinh viên có kết quả học lực Khá trở lên tại học kỳ liền kề với thời gian xét hồ sơ.

b) Hoàn cảnh gia đình, bản thân: Thuộc diện nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

c) Chưa được nhận các khoản tài trợ bằng tiền mặt/sổ tiết kiệm có giá trị lớn hoặc học bổng/ tài trợ thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác. Không thuộc diện được Nhà nước hỗ trợ học phí và/hoặc sinh hoạt phí học tập.

- Thông tin chi tiết xem file đính kèm: MẪU ĐƠN, NỘI DUNG QUỸ HỌC BỔNG VINGROUP.

- Nộp hồ sơ:

+ Nộp cho cô Như, Ban Công tác sinh viên, phòng H108.

+ Nộp trước 11h ngày thứ 4 (12/04/2017).

Thông báo về quỹ học bổng Vingroup