Ban Quản lý Đào tạo thông báo đến sinh viên hệ Vừa làm – Vừa học và hệ Chính quy, gồm các ngành: Lâm nghiệp, Kế toán, Nông học , Quản lý Môi trường, Bảo Quản và Chế biến nông sản thực phẩm, Quản lý đất đai và Bác sĩ thú y đã hoàn thành chương trình đào tạo (đã đủ số tín chỉ tích lũy, đạt chuẩn Anh văn B1, chuẩn Tin học) nội dung sau:

- Sinh viên gửi danh sách đăng ký xét tốt nghiệp đợt II - tháng 6/2017 (theo mẫu: TẢI VỀ) cho cô Phạm Thị Tùng – Ban Quản lý Đào tạo theo địa chỉ email: bachtungdhnl@gmail.com.

- Thời gian đăng ký: Hạn cuối đến 16h00 ngày 02/6/2017.

Lưu ý: Ban Quản lý Đào tạo sẽ không giải quyết việc xét tốt nghiệp đợt II tháng 6/2017 cho sinh viên nộp danh sách sau thời gian thông báo trên.

Thông báo vể việc Xét tốt nghiệp cho sinh viên Phân hiệu Gia Lai, đợt 2 - tháng 6/2017