CÔNG TY CỔ PHẦN NAFOODS TÂY NGUYÊN

TUYỂN DỤNG LẦN 2:Nhân viên kỹ thuật nông nghiệp (Số lượng: 03)(đề nghị đọc kỹ hướng dẫn nộp hồ sơ phía dưới).

Làm việc trên địa bàn: Các tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Kon Tum.

1. Yêu cầu:

- Giới tính: Nam/ Nữ.

- Tuổi: từ 23 - 35- Tốt nghiệp các trường đào tạo về Nông nghiệp cây trồng, hệ đại học các ngành: Khoa học cây trồng, giống, trồng trọt, nông học...

- Kỹ năng chuyên môn: hiểu biết về trồng trọt, nông nghiệp.

- Kỹ năng sử dụng phần mềm: MS Word, MS Excel.

- Chăm chỉ, chịu khó, sức khỏe tốt, không ngại thường xuyên di chuyển.

2. Mô tả chức năng chi tiết:

- Cung cấp dịch vụ kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch nguyên liệu cho vùng nguyên liệu công ty phân phối Giống.

- Quản lý kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch nguyên liệu của vùng trồng nguyên liệu.

- Quản lý thông tin của vùng trồng nguyên liệu.

3. Phương tiện: tự túc.

4. Mức lương: từ 7 - 9 triệu/tháng.

5. Cách nộp hồ sơ:

- Hạn nộp hồ sơ: Đến 15/04/2018.

- Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu: http://nafoodsgroup.com.vn/docs/CV-NAFOODS%20GROUP.xls

- Gửi CV qua email: luongtt@nafoods.com.vn với tiêu đề: Khu vực - vị trí - Họ và tên ứng viên.

- VD: Kon Tum - Nhân Viên kỹ thuật - Trần Văn A.

SĐT liên hệ: Ms.Lương (0169.2772.899)

Việc làm