Đại hội Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2019 diễn ra trong 2 ngày (30/8-31/8/2017).

Từ tháng 4-2017 đến nay, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai trực thuộc Tỉnh đoàn Gia Lai. Trong thời gian qua, các hoạt động tình nguyện luôn được Đoàn Phân hiệu quan tâm, chú trọng. Các chương trình thiện nguyện do Tỉnh đoàn, Trung ương Đoàn phát động như: Áo ấm cho em, xây Nhà tình nghĩa… đã triển khai có hiệu quả, thu được hơn 22,5 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã tổ chức được 50 chương trình “Thứ bảy tình nguyện” và 40 chương trình “Chủ nhật xanh”; tổ chức 20 chương trình “Hãy cho tôi rác” và đã thu gom được gần 3 triệu đồng từ việc bán phế liệu.

Chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” do Tỉnh đoàn tổ chức đã thu hút được 690 lượt đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia, qua đó, đã phát được trên 1.800 suất cơm và sữa tươi miễn phí cho sĩ tử và người thân…

Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai. Ảnh: Phan Lài

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Hồ Giang - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn nhấn mạnh: “Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ là bước ngoặt quan trọng đối với toàn thể đoàn viên, thanh niên của trường. Để thực hiện thành công các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ đầu tiên, Đoàn Thanh niên Phân hiệu phải đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục về chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần hình thành các thói quen tốt trong môi trường học đường; đẩy mạnh việc tổ chức các phong trào hành động cách mạng nhằm phát huy vai trò của sinh viên trong xây dựng, bảo vệ quê hương và Tổ quốc; chú trọng tổ chức các hoạt động tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội; chú trọng công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng cho cán bộ Đoàn…”.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 17 đồng chí; bầu 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết tham gia Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Nguyễn Thành Dương được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.