CHƯƠNG TRÌNH “48H SINH TỒN” DO ĐOÀN PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM TẠI GIA LAI TỔ CHỨC

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai sôi nổi tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018 và 87 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các hoạt động mà Đoàn Trường đã và đang tổ chức cho đoàn viên trong trường như: “Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2018” tại sảnh nhà K của trường; chương trình “Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018” tại Giảng đường 400; chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện” tại khuôn viên trường; chương trình “Xây dựng vườn ươm cây lâm nghiệp” trong khuôn viên trường; chương trình “Học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp”; chương trình  “Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên, thanh niên” tại giảng đường 400; chương trình “Hội thao truyền thống lần IX” tại Nhà thi đấu của trường; chương trình “Ngày Hội những người yêu công tác Đoàn” tại dãy nhà H; chương trình “48h sinh tồn” tại rừng quốc gia Kon Ka Kinh, Gia Lai.

Trong đó, chương trình tập huấn cán bộ đoàn với chủ đề “48h sinh tồn” vào ngày 31/3/2018 - 01/4/2018 là chương trình hấp dẫn và sôi nổi nhất. Chương trình là một chuyến dã ngoại trong rừng Quốc gia Kon Ka Kinh, Gia Lai kéo dài 2 ngày 1 đêm dành cho sinh viên làm cán bộ Đoàn và Giảng viên trẻ trong trường. Là dịp để sinh viên và giảng viên sống trải nghiệm ngoài thực tế với nhiều hoạt động thú vị như khám phá rừng, nấu ăn, chơi các trò chơi vượt chướng ngại vật, giải mật thư...Chương trình tổ chức với mục đích giúp cán bộ Đoàn trường thực hành các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, phát huy tối đa tinh thần tự giác, sáng tạođoàn kết để vượt qua gian khổ. Rời xa thành phố Pleiku, rời xa cuộc sống tiện nghị để sống trong rừng 2 ngày 1 đêm với nhiều thử thách đã mang lại cho sinh viên và giảng viên những kỉ niệm khó quên.

Phát huy tinh thần thanh niên xung kích, Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình hoạt động Đoàn thú vị và ý nghĩa dành cho sinh viên toàn trường trong tháng 4, tháng 5 tới.

Chương trình "48H Sinh tồn" do Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai tổ chức