Vừa qua có một số sinh viên đã nộp học phí nhưng vẫn có tên trong danh sách nợ học phí. Sau khi kiểm tra đối chiếu trên Giấy nộp tiền qua Ngân hàng thì sinh viên mới phát hiện ra do nộp nhầm tiền vào tài khoản của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM hoặc nộp nhầm vào tài khoản cá nhân khác nên tiền không chuyển vào tài khoản của Phân hiệu.

Do đó, Ban Kế hoạch - Tài chính thông báo cho sinh viên khi nộp tiền học phí qua Ngân hàng lưu ý như sau:

- Kiểm tra kỹ số tài khoản người nhận phải là:

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP.HCM TẠI GIA LAI.

Số tài khoản: 62110000471082 Tại Ngân hàng BIDV Nam Gia Lai.

Sau khi chuyển tiền qua ATM thì đến Ban Kế hoạch - Tài chính để lấy Hóa đơn thu tiền (do khi chuyển qua ATM thì không thể hiện tên SV, MSSV).

Lưu giữ Ủy nhiệm chi hoặc Giấy nộp tiền để kiểm tra đối chiếu khi có sai sót.

Đề nghị sinh viên lưu ý, Ban Kế hoạch - Tài chính không chịu trách nhiệm giải quyết những trường hợp nộp nhầm tài khoản.

BAN KẾ HOẠCH - TÀI CHÍNH

Thông báo lưu ý khi đóng học phí qua Ngân hàng