Về việc xét tốt nghiệp cho sinh viên - đợt II - tháng 6 năm 2018

Căn cứ quy chế đào tạo đại học hệ Chính quy, hệ Vừa làm – Vừa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nay Ban Quản lý Đào tạo - Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai thông báo đến sinh viên hệ Vừa làm – Vừa học và hệ Chính quy, gồm các ngành: Lâm nghiệp, Kế toán, Nông học, Quản lý Môi trường, Bảo Quản & Chế biến nông sản thực phẩm, Quản lý đất đai và Bác sĩ thú y đã hoàn thành chương trình đào tạo (đã đủ số tín chỉ tích lũy, đạt chuẩn Anh văn B1, chuẩn Tin học) nội dung sau:
        - Sinh viên gửi danh sách đăng ký xét tốt nghiệp đợt II - tháng 6 năm 2018 (tải về) cho cô Phạm Thị Tùng – Ban Quản lý Đào tạo theo địa chỉ email: bachtungdhnl@gmail.com.

- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 16h00 ngày 15/6/2018.

Lưu ý: Sinh viên nộp danh sách sau thời gian nói trên, Ban Quản lý Đào tạo sẽ chuyển qua đợt xét tốt nghiệp sau (tháng 9 năm 2018).

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO.

Thông báo về việc xét tốt nghiệp cho sinh viên đợt II - tháng 6 năm 2018