Về việc đăng ký học lại học kỳ I (2018 - 2019)

Ban Quản lý Đào tạo Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai trân trọng thông báo đến sinh viên kế hoạch đăng ký học lại học kỳ I (2018 – 2019) như sau:

Thời gian đăng ký: từ ngày 04/6/2018 đến 15/6/2018

Bước 1: Sinh viên đăng ký học lại dựa theo môn học trong “Kế hoạch học tập học kỳ I năm học 2018 - 2019”

Bước 2

-  Sinh viên tự lập danh sách đăng ký các môn học lại và nộp cho lớp trưởng của mỗi lớp.

-  Lớp trưởng có nhiệm vụ tổng hợp danh sách học lại theo mẫu (có file đính kèm) và nộp về Ban Quản lý Đào tạo

-  Đối với sinh viên khóa 14 trở về trước, tự lập danh sách đăng ký và nộp trực tiếp về Ban Quản lý Đào tạo

Lưu ý:

-  Lớp trưởng nộp 01 danh sách tổng hợp đăng ký học lại (kèm theo phiếu đăng ký có chữ ký của từng sinh viên) về Ban quản lý Đào tạo và gởi email (file excel đăng ký học lại, cỡ chữ 13, font chữ Times New Roman) theo địa chỉ email: nsangdiamond1986@gmail.com

-  Sinh viên đăng ký học lại phải ghi đúng mã số sinh viên, họ và tên, mã môn học và tên môn học. Mọi sai sót của sinh viên Ban Quản lý Đào tạo không chịu trách nhiệm.

-  Sinh viên đăng ký không được vượt quá tổng số 25 tín chỉ quy định trong 01 học kỳ.

Đề nghị sinh viên đăng ký đúng thời gian quy định.

Trân trọng./.

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO.

• Kế hoạch học tập học kỳ I (2018-2019): TẢI VỀ
  • Mẫu phiếu đăng ký học lại: TẢI VỀ