Về việc kê khai thông tin để cấp bằng tốt nghiệp

Căn cứ quy chế đào tạo đại học hệ Chính quy, hệ Vừa làm – Vừa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai thông báo đến sinh viên hệ Vừa làm – Vừa học và sinh viên hệ Chính quy tại Phân hiệu Gia Lai đã hoàn thành chương trình đào tạo những nội dung sau:

1.                 Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu khai thông tin cấp bằng tốt nghiệp(theo mẫu phiếu năm 2018 của Phòng Đào tạo - Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM)

2.                 Nộp bản sao phô tô bằng tốt nghiệp THPT

3.                 Nộp lệ phí 50.000đ

4.                 Địa điểm nộp Phiếu kê khai, bằng và lệ phí:

Sinh viên có thể nộp tại  Phòng Đào tạo  - Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM hoặc Ban Quản lý Đào tạo – Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai.

- Thời gian nộp: Từ ngày ra thông báo đến 16h00 ngày 26/7/2018.

Lưu ý: Sau thời gian nói trên, Ban Quản lý Đào tạo sẽ không nhận Phiếu kê khai thông tin của sinh viên.

Danh sách đăng ký xét tốt nghiệp đợt II - tháng 6 năm 2018: TẢI VỀ

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Thông báo về việc kê khai thông tin để cấp bằng tốt nghiệp