1. Thời gian nhận hồ sơ xét Miễn giảm học phí

- Sinh viên làm hồ sơ xét Miễn giảm học phí cần thực hiện các thủ tục như sau:

+ Từ ngày 06/09/2018 đến 21/09/2018: Ban Công tác sinh viên - Phân hiệu Gia Lai nhận hồ sơ xét Miễn giảm học phí học kỳ 1 năm học 2018-2019.

+ Sau thời gian trên Ban Công tác sinh viên sẽ không giải quyết khiếu nại liên quan đến Miễn giảm học phí học kỳ 1 năm học 2018-2019.

2. Yêu cầu về hồ sơ xét miễn, giảm học phí nộp mới

−   Đơn xin miễn, giảm học phí: TẢI VỀ.

−   Bản sao giấy khai sinh;

−  Giấy chứng nhận do phòng Lao động – Thương binh & xã hội cấp huyện cấp chứng nhận diện chính sách (con thương binh, con bệnh binh, con người hưởng chính sách như thương binh, con người có công cách mạng, con người nhiễm chất độc hóa học…)

-   Sinh viên nộp bản sao có công chứng giấy tờ nói trên (thời gian công chứng chưa quá một năm tính đến ngày nộp hồ sơ), kèm bản chính để đối chiếu.

3. Danh sách tạm thời được miễn giảm học phí và đối chiếu hồ sơ

Nhà trường thông báo danh sách sinh viên tạm thời được Miễn giảm học phí học kỳ 1 năm học 2018-2019 (Danh sách tạm thời dựa trên quyết định MGHP học kỳ 2 năm học 2017-2018: TẢI VỀ). Sinh viên không có tên trong danh sách tạm thời vui lòng liên hệ Phòng công tác sinh viên để làm mới hồ sơ thực hiện theo nghị định 86.

Ban Công tác sinh viên

Thông báo về việc nhận hồ sơ miễn giảm học phí học kỳ 1 năm học 2018 - 2019