Sáng ngày 06/10/2018, tại Nhà đa chức năng Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM tại Gia Lai phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu bệnh viện Đa khoa Tỉnh Gia Lai tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018.

Đợt hiến máu lần này thu hút trên 200 lượt cán bộ, viên chức, ĐVTN trong nhà trường tham gia. Tham gia đợt hiến máu này có trên 120 đoàn viên, thanh niên tình nguyện đăng ký, kết quả thu được trên 120 đơn vị máu của ĐVTN.

ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là việc làm đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn cao đẹp; thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, viên chức, ĐVTN trong nhà trường. Hoạt động này vừa tôn vinh tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng. Những đơn vị máu thu được là tấm lòng của tất cả các Đoàn viên thanh niên Đoàn Phân hiệu dành cho những bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ.

Chương trình hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2018