Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Nông Lâm” tháng 10/2018.

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018) và nhằm tìm kiếm các tài năng tiềm ẩn trong sinh viên. Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tổ chức vòng chung khảo Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Nông Lâm” vào ngày 14/10/2018 tại Giảng đường thư viện Trường CĐSP Gia Lai, qua chương trình đã thu hút trên 300 lượt Đoàn viên Thanh niên tham gia cổ vũ.

Tham gia vòng chung khảo có 12 cá nhân tham gia, các tiết mục này được chọn ra từ 30 tiết mục đăng ký dự thi vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 12/10/2018, tại các phần thi hát, rap, hài kịch, ảo thuật, võ thuật, hùng biện, thuyết trình, dẫn chương trình, chơi nhạc cụ, khiêu vũ, hiphop, popping, earobic, múa, dance, tài năng khác.

Kết quả của Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Nông Lâm”, bạn Đỗ Văn Hưng (lớp DH16TYGLA) - nhất phần thi tài năng, bạn Huỳnh Ngọc Đủ (lớp DH16TYGLB) - nhất phần thi nhảy, bạn Ngô Thị Bảo Trinh (lớp DH15KEGL) - nhất phần thi hát.

Nguyễn Thành Dương - Đoàn Phân hiệu Gia Lai

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên Nông Lâm” tháng 10/2018