Vào lúc 8h, ngày 08/11/2018 Phân hiệu Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của CBVCNLĐ Phân hiệu Gia Lai, dưới sự chủ trì của GS. TS. Nguyễn Hay – Giám đốc Phân hiệu Gia Lai, PGS. TS. Lê Hữu Khương – Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai, ThS. Lê Minh Sơn – Bí thư chi bộ cơ sở, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu Gia Lai.

Tại Hội nghị, GS. TS. Nguyễn Hay – Giám đốc Phân hiệu Gia Lai đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và PGS. TS. Lê Hữu Khương – Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai trình bày Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong năm học vừa qua, Phân hiệu Gia Lai đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác, chính trị tư tưởng, đào tạo, nghiên cứu khoa học, kiểm định….

GS. TS. Nguyễn Hay trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở một số lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học 2018 - 2019.

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của CBVCNLĐ, đại diện Đoàn thanh niên, Công đoàn về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tuyển sinh v.v…

PGS. TS. Lê Hữu Khương trả lời các ý kiến thảo luận tại Hội nghị

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, Ban Giám đốc và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Phân hiệu Gia Lai sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp và nhất trí bầu bà Từ Thị Khánh Linh, bà Phạm Thị Tùng đi dự Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.

Bảo Dương