Trong 02 ngày, 10 và 11/11/2018, tại Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai đã diễn ra Hội thao Khối thi đua các cơ sở giáo dục năm 2018.

Khai mạc Hội thao Khối thi đua các cơ sở giáo dục 2018

Tham dự hội thao có các vận động viên (VĐV) của 07 đơn vị thuộc Khối thi đua các cơ sở giáo dục 2018 gồm: Trường Cao đẳng nghề Gia Lai, Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật Gia Lai, Trường trung học Lâm nghiệp Gia Lai, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Trường trung cấp Y tế Gia Lai, Phân hiệu Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tranh tài ở 5 môn thi đấu: Bóng chuyền nữ, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co (nam nữ phối hợp) và Bóng đá nam.

Giảng viên Phân hiệu Gia Lai tham gia giao lưu văn nghệ

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) đã cử cán bộ - giảng viên tham đầy đủ các nội dung của Hội thao gồm Giao lưu văng nghệ vào chiều ngày 10/11/2018 và thi đấu thể thao vào ngày 11/11/2018.

Giảng viên Phân hiệu Gia Lai tham gia thi đấu thể thao

Sau 02 ngày tham gia thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kết quả Phân hiệu Gia Lai đạt: giải nhất đơn nam và đôi nam nữ môn bóng bàn; giải nhì đơn nữ môn bóng bàn; giải ba đơn nam, đơn nữ môn bóng bàn và môn bóng chuyền nữ; giải tư cầu lông đôi nam nữ, kéo co nam nữ và môn bóng đá nam.

Trao giải và bế mạc Hội thao Khối thi đua các cơ sở giáo dục 2018

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ - giảng viên trong các đơn vị thuộc Khối có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Một số hình ảnh của cán bộ - giảng viên Phân hiệu Gia Lai tham gia Hội thao 2018:

Bảo Dương