Ngày 28/11/2018 tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) đã diễn ra Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 03 năm 2018.

TS. Trần Đình Lý - Trưởng phòng Đào tạo, đại diện Nhà trường trao bằng tốt nghiệp

Tốt nghiệp đợt 03 năm 2018, Phân hiệu Gia Lai có 81 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp với 07 chuyên ngành đào tạo gồm: Thú y (36 sinh viên), Kế toán (06 sinh viên), Lâm nghiệp (06 sinh viên), Quản lý Tài nguyên & môi trường (12 sinh viên), Nông học (11 sinh viên), Quản lý đất đai (04 sinh viên), Bảo quản chế biến nông sản thực phẩm (06 sinh viên).

Niềm tự hào của các sinh viên Phân hiệu Gia Lai được công nhận tốt nghiệp

Quý Thầy Cô, sinh viên của Nhà trường cùng quý phụ huynh đã đến tham sự buổi Lễ và chúc mừng các tân Kỹ sư, Cử nhân, Bác sĩ.

Quý phụ huynh tham dự buổi Lễ

Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đợt 03 năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra con đường mới trong sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh nhà.

Bảo Dương