CÔNG TY CP NÔNG NGHIỆP THÀNH ĐÔ

Địa chỉ: Toà nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Hiện là công ty sản xuất phân bón NPK với công nghệ Ure hoá lỏng và hơi nước dạng 1 màu hiện đại tại Việt Nam, với công suất hơn 150.000 tấn/ năm, cung cấp cho tất cả các tỉnh thành khu vực phía bắc, tây nguyên, đông nam bộ... cho tất cả các loại cây trồng như: Cà phê, cao su, chè, hoa màu ... với thương hiệu “Phân bón Doanh Nông - NPK + Đất hiếm”.

Hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng : Số lượng 5 người.

- Công việc: Cán bộ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng.

- Nơi làm việc: Gia Lai và Đăk Nông.

- Mức lương cơ bản: 7 triệu VNĐ/ tháng - có 2 tháng thử việc trước khi được ký hợp đồng chính thức.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm lao động, khen thưởng, doanh số theo quy định của công ty.

- Yêu cầu trước khi nhận hồ sơ: phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học các chuyên ngành: Nông học, Bảo vệ thực vật, kinh tế nông lâm. ( Có thể ưu tiên cho một số bạn năng động tuy nhiên chưa ra trường vì còn nợ điều kiện B1 chưa xét được bằng tốt nghiệp ) để có cơ hội được đi làm và bổ sung hồ  sơ sau.

Liên hệ nộp hồ sơ: Anh Vinh: 0973 314 639.

Hạn chót nộp hồ sơ: 10/12/2018 - hoặc kết thúc sớm hơn khi tuyển đủ vị trí.

Ứng viên có thể tìm hiểu thông tin thêm về công ty trên “phanbondoanhnong.com.vn hoặc Youtobe đánh “NPK + đất hiếm”.

Việc làm