Về việc gia hạn thời gian đăng ký thi Chuẩn đầu ra tiếng Anh

Ban Quản lý Đào tạo Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai thông báo đến sinh viên Phân hiệu Gia Lai về việc gia hạn thời gian đăng ký thi Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1, cụ thể như sau:

1. Thời gian gia hạn nộp phiếu đăng ký dự thi: Từ ngày 05/12/2018 đến ngày 08/12/2018.

2. Sinh viên đăng ký thi Anh văn B1cần:

- Nộp lệ phí thi: 50.000đ

- Nộp Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu), có dán 02 ảnh 3*4 (ảnh chụp không quá 06 tháng). Sinh viên download mẫu phiếu tại trang web của Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai

- Sinh viên nộp lệ phí và Phiếu đăng ký dự thi tại Ban Quản lý Đào tạo – Phân hiệu Gia Lai

- Sinh viên khóa 2014, 2015, 2016, 2017 phải hoàn thành 02 học phần: Anh văn 1 và Anh văn 2 mới được đăng ký dự thi.

3. Thời gian thi: Ngày 16 tháng 12 năm 2018

4. Địa điểm thi: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.

Lưu ý:

Sinh viên tham gia kỳ thi Chuẩn đầu ra Tiếng Anh bắt buộc phải mang theo thẻ sinh viên (những giấy tờ khác không chấp nhận).

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO.

Thông báo về việc gia hạn thời gian đăng ký thi Chuẩn đầu ra tiếng Anh