KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

(Dành cho sinh viên có nguyện vọng tham gia Chương trình làm việc kỹ sư hoặc Du học tại Nhật Bản thông qua Trường Nhật Ngữ Higashi Asia Nihonggo Gakko, Nhật Bản.)

Thân gửi: Toàn thể sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh Phân Hiệu tại Gia Lai

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh và Trường Nhật Ngữ HIGASHI ASIA NIHONGO GAKKO, Nhật Bản, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh thông báo đến toàn thể sinh viên khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí đầu tiên như sau:

1.   Thông tin khóa học

-  Tên khóa học: Khóa đào tạo Nhật ngữ N5

-  Thời lượng: 3 buổi/tuần; 9 tiết/tuần; 10 tuần/ Khóa

-  Số lượng sinh viên: 25 sinh viên/lớp

-  Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh

2.   Đối tượng tham gia: Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình Kỹ sư làm việc hoặc chương trình du học tại Nhật Bản.

- Đối với Chương trình kỹ sư: ưu tiên cho sinh viên đang học năm thứ 4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp thuộc tất cả các ngành có nhu cầu sang Nhật làm việc, không quá 28 tuổi.

- Đối với Chương trình Du học: không giới hạn

3.   Điều kiện để tham gia lớp học miễn phí:

- Sinh viên quan tâm đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo Quốc tế - ĐH Nông Lâm TP HCM. (Tại Phân Hiệu liên hệ cô Nguyễn Thị Thu – ntthunl@gmail.com, 0988174405)

- Có đơn cam kết tham gia chương trình kỹ sư hoặc du học tại Nhật Bản do trường Higashi tổ chức.

- Nộp lệ phí cam kết tham gia chương trình là 3.000.000 đồng (ba triệu đồng). Số tiền này sẽ được trừ vào lệ phí tham gia chương trình nếu được trúng tuyển.

4. Thời hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04/03/2019

5. Khai giảng: thông báo sau

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

- Trung tâm Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh.

- Phòng 401, Tòa nhà Thiên Lý

- Điện thoại: (028) 37246042         Email: cie-nlu@hcmuaf.edu.vn.

Tại PHGL liên hệ cô Nguyễn Thị Thu – ntthunl@gmail.com, 0988174405)

6. Tổng chi phí cho 01 chương trình kỹ sư tại Nhật (từ 30 triệu đến 35 triệu đồng) và nộp sau khi trúng tuyển chương trình bao gồm các khoản sau:

- Lệ phí tham gia chương trình: 120.000 Yên Nhật tương đương khoảng 25.000.000 đồng (hai mươi lăm triệu đồng, đã bao gồm lệ phí cam kết 3.000.000 đồng sinh viên nộp đầu khóa học Nhật ngữ miễn phí). Lệ phí này do Trường Higashi thu trực tiếp. Nếu sinh viên không trúng tuyển từ sau 3-5 lần dự thi, sẽ được hoàn phí cam kết nói trên.

- Lệ phí hỗ trợ xử lý hồ sơ ứng viên: 4.000.000 đồng (bốn triệu đồng), nộp cho trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

- Chi phí khám sức khỏe: Sinh viên tự chi trả theo thực tế.

7. Chi phí cho chương trình học tiếng nhật cho du học (học tại Nhật Bản): do trường Higashi quy định cụ thể theo từng năm

8. Hồ sơ tham gia chương trình: (nộp sau khi trúng tuyển)

- Lý lịch theo mẫu.

- Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh (photo, công chứng).

- Học bạ, bằng cấp tốt nghiệp, bảng điểm (photo, công chứng).

- Hồ sơ sức khỏe.

- Hình sinh hoạt gia đình (sẽ được thông báo cụ thể sau).

Trân trọng thông báo.

Nơi nhận:                                                      HIỆU TRƯỞNG

- Toàn thể sinh viên                                              (đã ký)

- Lưu: HC, ĐTQT