Nhân chuyến thăm và làm việc của Phó Đại sứ Israel, ông Doron Lebovich tại Pleiku, Gia Lai. Hoạt động nhằm giới thiệu về văn hóa và dân tộc Israel cho các bạn sinh viên ở Phân hiệu Gia Lai.

Nay Phân hiệu Gia Lai kính thông báo về nội dung chuyến thăm được tổ chức buổi làm việc như sau:

1. Thời gian, địa điểm và thành phần tham dự

Thời gian: Thời gian dự kiến từ 13h30 đến 16h00 chiều thứ 2, ngày 1/4/2019.

Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai, Cơ sở tại Trần Nhật Duật, thôn 6, xã Diên Phú, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Thành phần tham dự: Cán bộ, giảng viên và 200 em sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.

2. Nội dung buổi gặp mặt và làm việc

Nội dung chương trình nhằm giới thiệu về văn hóa và dân tộc Israel cho các bạn sinh viên của Phân hiệu Gia Lai, lịch làm việc cụ thể:

- 13h30 – 14h00: Chào xã giao với Ban giám hiệu nhà trường.

- 14h00 – 16h00: Chương trình “Ngày Văn hóa Israel” bao gồm các nội dung sau:

+ Chiếu phim ngắn về Israel.

+ Phó Đại sứ Israel nói chuyện và giao lưu với sinh viên về đất nước Israel.

+ Hỏi đáp vui về Israel và trao giải thưởng cho các sinh viên có câu trả lời đúng.

+ Tặng quà lưu niệm cho sinh viên tham gia và kết thúc.

3. Thông tin của ngài Đại sứ Israel

- Họ tên: Doron Lebovich           Sinh ngày: 3/11/1982

- Quốc tịch: Israel                        Số hộ chiếu: 39917350

- Chức vụ: Phó đại sứ Israel tại Việt Nam.

Ban Quản lý NCKH&HTQT

Thông báo về chuyến thăm và làm việc của Phó Đại sứ quán Israel tại Phân hiệu Gia Lai