Sáng ngày 26/4/2019, Lễ Khánh Thành Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) đã được tổ chức tại Trụ sở mới của Phân hiệu Gia Lai (địa chỉ: đường Trần Nhật Duật, thôn 6, xã Diên Phú, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Đến với buổi Lễ, có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các cơ quan đóng chân trên địa bàn tỉnh Gia Lai như Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai, Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Pleiku, Sở Khoa học công nghệ, Sở Xây dựng, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Tỉnh Đoàn Gia Lai…

Về phía Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của GS. TS. Nguyễn Hay – Hiệu trưởng; PGS. TS. Huỳnh Thanh Hùng - Bí Thư Đảng bộ, Phó Hiệu Trưởng; PGS. TS. Nguyễn Tất Toàn - Phó Hiệu Trưởng; TS. Trần Đình Lý - Phó Hiệu Trưởng và đại diện các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

GS. TS. Nguyễn Hay – Hiệu trưởng, phát biểu tại Lễ Khánh Thành

Huỳnh Nữ Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, phát biểu tại Lễ Khánh Thành

Huỳnh Nữ Thu Hà – đại diện UBND tỉnh Gia Lai trao bức tranh lưu niệm cho GS. TS. Nguyễn Hay – Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện Nhà trường và khách mời cắt băng khánh thành tại buổi Lễ

Khách mời đến tham dự buổi Lễ Khánh Thành

Niềm vui của Cán bộ - Giảng viên Phân hiệu Gia Lai khi làm việc tại Trụ sở mới khang trang, hiện đại.

Bảo Dương