Về việc đăng ký học lại học kỳ I năm học 2019 - 2020
(Học tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM)

Ban Quản lý Đào tạo Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai thông báo đến sinh viên về việc đăng ký học lại học kỳ I (2019 – 2020), cụ thể như sau:

Thời gian đăng ký: từ ngày 07/8/2019 đến 14/8/2019.

Địa điểm học: Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM.

Sinh viên nộp phiếu đăng ký học lại về Ban quản lý Đào tạo – Phân hiệu Gia Lai và gởi email (file excel đăng ký học lại, cỡ chữ 13, font chữ Times New Romantheo mẫu) về địa chỉ email: vannlgialai@gmail.com.

Sinh viên đăng ký học lại dựa theo “Kế hoạch học tập học kỳ I năm học 2019 - 2020” của Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM.

Lưu ý:

- Sinh viên đăng ký học lại phải ghi đúng mã số sinh viên, họ và tên, mã môn học và tên môn học; không được chỉnh sửa hoặc thay đổi mẫu đăng ký. Mọi sai sót của sinh viên Ban Quản lý Đào tạo không chịu trách nhiệm.

- Số tín chỉ sinh viên đăng ký không vượt quá tổng số 25 tín chỉ quy định trong 01 học kỳ.

Đề nghị sinh viên đăng ký đúng thời gian quy định.

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

ThS. Nguyễn Thị Thu