Thực hiện chương trình công tác Đoàn trường học năm học 2019-2020, đồng thời tạo môi trường học tập, rèn luyện cho đoàn viên về pháp luật và an toàn giao thông.
        Trong ngày 21/9/2019, Đoàn Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai đã phối hợp với Công ty TNHH-TM Ngọc Hoa tổ chức chương trình “Tập huấn kỹ năng an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho đoàn viên trong nhà trường.

Thông qua chương trình, Đoàn Phân hiệu đã tuyên truyền, tập huấn các kỹ năng an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng cho đoàn viên, góp phần giữ gìn an toàn giao thông trong địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, Đoàn trường cũng đã tuyên truyền phổ biến Pháp luật liên quan đến giao thông cho đoàn viên nhằm nâng cao hiểu biết của doàn viên về pháp luật trong lĩnh vực liên quan đến giao thông nói riêng và pháp luật nói chung.

Chương trình diễn ra sôi nổi và thu hút được hơn 200 đoàn viên tham gia mang lại hiệu quả, ý nghĩa lớn lao trong công tác giáo dục đoàn viên của nhà trường.

Đoàn Thị Quỳnh Trâm.

Đoàn Phân hiệu phối hợp tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật và giữ gìn an toàn giao thông cho đoàn viên trong nhà trường