Sáng 27/9/2019 Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (Phân hiệu Gia Lai) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Ngoài Cán bộ - Giảng viên (CB-GV) và sinh viên của Phân hiệu, buổi Lễ Khai giảng còn có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Lãnh đạo Nhà trường cùng Lãnh đạo Tỉnh Gia Lai trong Lễ Khai giảng

Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020, Phân hiệu Gia Lai cũng hết sức vui mừng và trân trọng sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai, Lãnh đạo Sở Khoa học & Công nghệ Gia Lai, Lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

PGS. TS. NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng - Phụ trách Phân hiệu Gia Lai trao khen thưởng sinh viên

Năm học 2019 – 2020, Phân hiệu Gia Lai tuyển sinh được 04 lớp đào tạo hệ đại học chính quy gồm: chuyên ngành Kế toán, chuyên ngành Bác sĩ Thú y, chuyên ngành Nông học, chuyên ngành Công nghệ thông tin. Tất cả các lớp đào tạo đều học tập tại cơ sở của Phân hiệu Gia Lai bên cạnh đó các tân sinh viên sẽ được bố trí thực hành, thực tập tại trung tâm, trại thực nghiệm… của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh trong suốt quá trình học.

Giảng viên Phân hiệu Gia Lai nhận tài trợ của các đơn vị ngoài trường

Buổi Lễ Khai giảng đánh dấu bước khởi đầu trên con đường đại học của các tân sinh viên Phân hiệu Gia Lai đồng thời cũng là dịp Lãnh đạo Nhà trường chào mừng, khích lệ CB-GV phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, truyền đạt kiến thức đến các em sinh viên.

Bảo Dương