Thực hiện hướng dẫn của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh về tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019 – 2020.  Ngày 11/10/2019,  Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) và Công đoàn Phân hiệu đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Nhà trường – PGS. TS. NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu Gia Lai), đại diện Chi bộ Đảng Phân hiệu Gia Lai – ThS. Lê Minh Sơn (Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu Gia Lai), đại diện Lãnh đạo Phân hiệu Gia Lai – TS. Trần Cao Bảo (Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai), BCH Công đoàn Phân hiệu Gia Lai cùng toàn thể cán bộ - giảng viên (CB-GV) Phân hiệu Gia Lai.

Khai mạc Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức Phân hiệu Gia Lai năm học 2019 - 2020

Hội nghị nhất trí bầu Đoàn Chủ tịch gồm ThS. Lê Minh Sơn (Bí thư Chi Bộ, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu Gia Lai), TS. Trần Cao Bảo (Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai), ThS. Lê Thị Bách Thảo (Phó Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu Gia Lai); Thư ký đoàn gồm: ThS. Đặng Lê Thanh Liên, ThS. Lê Thị Hồng Phượng.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019 - 2020

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của Phân hiệu Gia Lai trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

PGS. TS. NGƯT. Huỳnh Thanh Hùng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019 - 2020

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành đóng góp xây dựng hoàn thiện Báo cáo tổng kết và phương hướng cho năm học tới, tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn cũng như thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế , thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Hội nghị đã đi đến biểu quyết 100% thống nhất thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, các kế hoạch, mục tiêu đề ra.

Bảo Dương