Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị giáo dục Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) với vai trò là đơn vị Trưởng Khối thi đua đã tổ chức Hội thao và Giao lưu văn nghệ Khối thi đua các cơ sở giáo dục Gia Lai năm 2019 trong hai ngày 08 – 09/11/2019.

TS. Trần Cao Bảo – Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai

phát biểu Khai mạc Hội thao

Tham dự Hội thao và Giao lưu văn nghệ có sự tham gia của 06 trường gồm: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Trưởng Khối 2019), Trường Trung học Lâm Nghiệp Tây Nguyên (Phó Trưởng Khối), Trường Trung cấp Y tế Gia Lai, Trường Trung cấp Văn hóa – Nghệ thuật Gia Lai, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai, Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai.

Đại diện các Trường thuộc Khối thi đua các cơ sở giáo dục 2019

nhận hoa chúc mừng từ đơn vị Trưởng Khối

Hội thao đã diễn ra sôi nổi, thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia nhiệt tình, fair play của các vận động viên là các Thầy/Cô đến từ các trường thành viên của Khối thi đua và sự chuẩn bị chu đáo, bài bản của đơn vị Trưởng Khối.

Đại diện các đơn vị đạt Giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

nhận Cup, cờ, hoa chúc mừng từ đơn vị Trưởng Khối

Kết quả Hội thao: 1. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai, 2. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai, 3. Giải Ba toàn đoàn thuộc về Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Một số hình ảnh khác của Hội thao và Giao lưu văn nghệ Khối thi đua các cơ sở giáo dục Gia Lai 2019:

Bảo Dương