Ban Quản lý Đào tạo Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai thông báo đến sinh viên Phân hiệu về việc đăng ký học lại học kỳ II năm học 2019 - 2020, cụ thể như sau:

1. Đăng ký học lại tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai.

- Sinh viên chỉ đăng ký học lại các môn học có trong kế hoạch học tập - học kỳ II năm học 2019 - 2020 của Phân hiệu Gia Lai.

- Đối với sinh viên từ khóa 2016 đến khóa 2019 và lớp DH15TYGL: Lớp trưởng tổng hợp các danh sách đăng ký học lại của từng thành viên trong lớp (theo mẫu Phân hiệu Gia Lai) để nộp cho Ban Quản lý Đào tạo.

- Đối với sinh viên từ khóa 2015 trở về trước: Sinh viên tự nộp phiếu đăng ký học lại (theo mẫu Phân hiệu Gia Lai)

2. Đăng ký học lại tại Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM

- Chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký học lại những môn học không có trong kế hoạch học tập – học kỳ II năm học 2019 – 2020 của Phân hiệu Gia Lai.

- Sinh viên xem kế hoạch học tập học kỳ II năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM để đăng ký môn học lại. Nếu môn học lại mà sinh viên đăng ký không đủ số lượng để mở lớp thì sẽ bị hủy.

- Sinh viên nộp phiếu đăng ký học lại (theo mẫu học tại trường Đại học Nông Lâm TP. HCM).

Lưu ý:

- Sinh viên đăng ký học lại cần: ghi đúng mã số sinh viên, họ và tên sinh viên, mã môn học và tên môn học; không đăng ký vượt quá tổng số 25 tín chỉ trong một học kỳ.

- Sinh viên nộp phiếu đăng ký học lại (theo mẫu) cho thầy Nguyễn Xuân Vân - Ban Quản lý Đào tạo - Phân hiệu Gia Lai và gửi kèm file excel (cỡ chữ 13, font chữ Times New Roman) vào địa chỉ email: vannlgialai@gmail.com

- Thời gian nộp danh sách đăng ký học lại: từ ngày ra thông báo đến 16h00 ngày 06 tháng 12 năm 2019.

- Kế hoạch học tập – học kỳ II năm học 2019 – 2020 của Phân hiệu Gia Lai: tại đây.

- Kế hoạch học tập học kỳ II năm học 2019 - 2020 của Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM: tại đây

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO.

Thông báo về việc đăng ký học lại học kỳ II năm học 2019 - 2020