Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, sự chỉ đạo của Chi bộ cơ sở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai.

Vào lúc 13h00 - 18h00 ngày 07/1/2020, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai đã tổ chức Hội nghị đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Hội nghị Đoàn Phân hiệu Gia Lai) lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Về dự Hội nghị Đoàn Phân hiệu Gia Lai lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 có đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai; đồng chí Lê Minh Sơn - Bí thư Chi bộ cơ sở; TS. Trần Cao Bảo - Phó giám đốc Phân hiệu Gia Lai, ThS. Nguyễn Thị Thu - Trưởng Ban Quản lý đào tạo, ThS. Từ Thị Khánh Linh - Trưởng Ban Tổ chức hành chính và 110 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các đoàn viên trong nhà trường.

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Phân hiệu Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2019, những thuận lợi khó khăn trong nhiệm kỳ vừa qua; xây dựng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Phân hiệu Gia Lai lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gắn với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh niên. Hội nghị cũng đã kiểm điểm đánh giá công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Phân hiệu Gia Lai khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2019, xây dựng đội ngũ Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu Gia Lai khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 có đầy đủ năng lực, bản lĩnh chính trị để đảm bảo đáp ứng được nhiệm vụ, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Hội nghị đã tạo được đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên; phát huy cao nhất trí tuệ và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên. Hội nghị đã nhận được những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai; đồng chí Lê Minh Sơn - Bí thư Chi bộ cơ sở và những ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu là đoàn viên, thanh niên về tham dự.

Tại Hội nghị đã bầu cử được 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu Gia Lai khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn các chức danh, có số lượng và cơ cấu hợp lý theo Quy chế cán bộ Đoàn, các quy định khác của Trung ương Đoàn và Tỉnh Đoàn Gia Lai gồm đồng chí Nguyễn Thành Dương tái cử làm Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Phó bí thư, đồng chí Đoàn Thị Quỳnh Trâm - Phó bí thư và 12 đồng chí ủy viên gồm , Nguyễn Trường Danh, Võ Duy Hiên, Trần Nguyễn Lâm Khương, Tăng Ngọc Khoa, Trần Thị Linh, Nguyễn Thành Luân, Chu Thị Thanh Tâm, Trần Ngọc Thanh Toàn, Phan Đặng Triều Tiên, Trần Lê Thảo Vy.

Hội nghị Đoàn Phân hiệu Gia Lai lần thứ II là hội nghị của tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Trí tuệ - Xung kích - Hội nhập”. Những quyết định tại Hội nghị đã thể hiện ý chí và nguyện vọng của toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên Phân hiệu Gia Lai. Trong nhiệm kì 2019 - 2022, Đoàn Phân hiệu Gia Lai quyết tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra, phát huy vai trò, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của nhà trường và Công tác Đoàn, phong trào thanh niên của tỉnh nhà.

(Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai)