Vào lúc 14h30-15h30 ngày 10 tháng 1 năm 2020 vừa qua, Chi bộ cơ sở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã tổ chức kết nạp cho đoàn viên ưu tú Đặng Vân Thảo Ngọc.

Đ/c Lê Minh Sơn - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp và hoa cho Đặng Vân Thảo Ngọc - Đảng viên mới

Đặng Vân Thảo Ngọc là đoàn viên ưu tú của Đoàn Phân hiệu, là sinh viên thuộc lớp DH15BQGL, ngành học Bảo quản và chế biến nông sản, Khoa Công nghệ thực phẩm. Đặng Vân Thảo Ngọc là tấm gương tiêu biểu không những trong học tập mà còn trong các hoạt động phong trào của Đoàn Phân hiệu. Đồng chí Đặng Vân Thảo Ngọc là ủy viên BCH Đoàn Phân hiệu khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2019 giữ chức vụ Trưởng Ban kỹ năng và là Đội phó Đội Công tác xã hội (Đội CTXH). Đồng chí đã từng tham gia chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiều chương trình của Đoàn Phân hiệu và Đội CTXH như chương trình “Xuân tình nguyện 2017” tại huyện Đăk Pơ, chương trình “Hội trại truyền thống lần thứ II” tại Phân hiệu, chương trình “Tập huấn đoàn viên đợt II” tại Phân hiệu, chương trình “ Tư vấn - Tiếp sức mùa thi” tại thành phố Pleiku, chương trình “ Ngày hội tuổi thơ – Đêm hội trăng rằm lần II” tại huyện Đăk Đoa, chương trình “Hiến máu tình nguyện” tại Phân hiệu, chương trình “ Tập huấn 48h sinh tồn” tại vườn Quốc gia Kon Ka Kinh, chương trình “ Xuân yêu thương 2018” tại Phân hiệu, chương trình “ Xuân tình nguyện 2018” tại huyện Phú Thiện.

Đồng chí Đặng Vân Thảo Ngọc đã từng nhận rất nhiều bằng khen, giải thưởng trong quá trình hoạt động, học tập của bản thân ở cấp trường, cấp tỉnh và cấp trung ương như giải 3 cuộc thi “ Khởi sự kinh doanh nông nghiệp dành cho sinh viên khu vực phía Nam và Tây Nguyên năm 2018”, giấy khen Ban Chấp Hành Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh khen tặng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018, giấy khen Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai khen tặng cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, năm học 2017 - 2018,…

Đảng viên mới Đặng Vân Thảo Ngọc nhận hoa chúc mừng được Kết nạp Đảng

Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong 04 năm học, ngày 10 tháng 1 năm 2020 vừa qua, đồng chí vinh dự được Chi bộ cơ sở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tổ chức kết nạp Đảng. Đồng chí Đặng Vân Thảo Ngọc được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng, trở thành niềm tự hào của Đoàn Phân hiệu, là tấm gương tiêu biểu cho các đoàn viên trong Đoàn trường noi theo.

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Lễ kết nạp Đảng viên mới quý I năm 2020