Ban Công tác sinh viên - Phân hiệu Gia Lai thông báo đến toàn thể sinh viên về: Danh sách xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2, năm học 2018 - 2019.

Sinh viên kiểm tra và phản hồi về phòng Công tác sinh viên - Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM hoặc ban Công tác sinh viên - Phân hiệu Gia Lai qua email pctsv@hcmuaf.edu.vn hoặc leminhson@hcmuaf.edu.vn  (Từ khi ra thông báo đến ngày 12/04/2020).

Danh sách đủ điều kiện và thứ tự ưu tiên vui lòng xem tại: https://tinyurl.com/hbkkhthk21819

Lưu ý:

- Quy trình xét học bổng, danh sách nhận học bổng, danh sách đủ điều kiện xét học bổng đã gửi vào email sinh viên toàn trường.

- Đây chỉ là danh sách tạm thời, danh sách chính thức sẽ được công bố sau khi sinh viên phản hồi và Ban giám hiệu phê duyệt.

- Sinh viên cần kiểm tra thật chính xác các thông tin trong danh sách. Sau khi đã công bố danh sách chính thức và chuyển tiền học bổng, nhà trường sẽ không giải quyết các khiếu nại.

Trân trọng!

BAN CÔNG TÁC SINH VIÊN

Thông báo về việc xét học bổng khuyến khích học tập học kỳ 02, năm học 2018 - 2019