Sáng ngày 18/6/2020, Chi bộ Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã long trọng tổ chức phiên chính thức Đại hội Chi bộ Đảng lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Các Cơ Quan và Doanh Nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Văn Thiện - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Các Cơ Quan và Doanh Nghiệp tỉnh. Tham dự Đại hội còn có đồng chí Nguyễn Thị Thúy DiễmPhó Bí thư, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã Diên Phú, Tp. Pleiku; đồng chí Lê Quốc TrọngPhó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Sư phạm Gia Lai; đại diện các Ban chức năng của Phân hiệu Gia Lai cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Đảng Phân hiệu Gia Lai

Lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Đại hội đã tập trung thảo luận những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế, bài học kinh nghiệm và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, Chi bộ Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị. Đại hội cũng biểu quyết các chỉ tiêu cụ thể và thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Lê Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Các Cơ Quan và Doanh Nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Các Cơ Quan và Doanh Nghiệp tỉnh đánh giá cao kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Trong nhiệm kỳ qua, dù khối lượng công việc lớn nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng Chi bộ đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị. Đồng chí Lê Văn Nam cũng góp ý cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Nghị quyết Đại hội cho nhiệm kỳ 2020 – 2025 sau thời gian làm việc nghiêm túc, tập trung.

Chi ủy Chi bộ Đảng Phân hiệu Gia Lai nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhận hoa chúc mừng của Đại biểu cấp trên (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Tại Đại hội, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã bầu Chi ủy Chi bộ Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 03 đồng chí, trong đó: đồng chí Trần Cao BảoPhó Giám đốc Phân hiệu được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Minh SơnTrưởng Ban Công tác sinh viên giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị ThuTrưởng Ban Quản lý Đào tạo giữ chức Chi ủy viên.

Tập thể Chi bộ Đảng Phân hiệu Gia Lai nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Đại hội cũng bầu 01 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng ủy Khối Các Cơ Quan và Doanh Nghiệp tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Bảo Dương

Đại hội Chi bộ Đảng Phân hiệu Gia Lai lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025