Ngày 01/10/2020, Chi bộ cơ sở Đảng Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Nguyễn Lâm Khương.

Tham dự Buổi Lễ có sự tham dự của đ/c Trần Cao Bảo (Bí thư Chi bộ), đ/c Lê Minh Sơn (Phó Bí thư Chi bộ), đ/c Trần Thị Thu Hiền (Trưởng Ban Kế hoạch – Tài chính), đ/c Nguyễn Thị Thu (Trưởng Ban quản lý Đào tạo), đ/c Võ Thị Lê Na (Phó Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính), các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đoàn viên Đoàn Thanh niên, đoàn viên Công đoàn.

Các đồng chí Đảng viên, Đoàn viên Đoàn Thanh niên, Đoàn viên Công đoàn cùng viên chức, người lao động tham dự Buổi Lễ Kết nạp Đảng viên mới (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam là vinh dự lớn lao đối với đồng chí Trần Nguyễn Lâm Khương đồng thời cũng là sự ghi nhận những phấn đấu, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, trong hoạt động đoàn thể của đồng chí Trần Nguyễn Lâm Khương.

Đ/c Trần Cao Bảo - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Nguyễn Lâm Khương (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Buổi Lễ đã diễn ra trang nghiêm và hoàn thành tốt đẹp, Chi bộ cơ sở Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai có thêm đồng chí Đảng viên mới với Lời Tuyên thệ trước Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng, trước toàn thể Chi bộ.

Đại diện Đoàn Thanh niên tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Trần Nguyễn Lâm Khương (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Tập thể Đảng viên chúc mừng Đảng viên mới Trần Nguyễn Lâm Khương (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Bảo Dương

Lễ Kết nạp Đảng viên mới 10/2020