Ban Quản lý Đào tạo - Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) thông báo đến sinh viên Phân hiệu Gia Lai về việc thi Xếp lớp Tiếng Anh (dành cho sinh viên khóa 2020) và thi Chuẩn đầu ra tiếng Anh B1, cụ thể như sau:

1. Thời gian thi: Ngày 08 tháng 11 năm 2020.

2. Địa điểm thi: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.

3. Sinh viên đăng ký thi Anh văn B1:

- Nộp lệ phí thi: 50.000đ  tại Ban Quản lý Đào tạo

- Nộp Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu: TẢI VỀ), có dán 02 ảnh 3*4 (ảnh chụp không quá 06 tháng) tại Ban Quản lý Đào tạo - Phân hiệu Gia Lai (Sinh viên download mẫu phiếu kèm theo thông báo) của Phân hiệu Gia Lai.

- Sinh viên khóa 2014 trở về sau phải hoàn thành 02 học phần: Anh văn 1 và Anh văn 2, hoặc thuộc diễn miễn học tiếng Anh mới được dự thi.

4. Sinh viên thi Xếp lớp Tiếng Anh (sinh viên khóa 2020).

Không cần nộp phiếu đăng ký dự thi.

5. Thời hạn nộp phiếu đăng ký dự thi: Từ ngày 27/10/2020 đến hết ngày 30/10/2020.

Lưu ý:

- Sinh viên tham gia kỳ thi Chuẩn đầu ra Anh văn B1 bắt buộc phải mang theo thẻ sinh viên (những giấy tờ khác không chấp nhận).

- Sinh viên tham gia thi Xếp lớp Tiếng Anh phải mang theo giấy CMND.

- Sinh viên thi Xếp lớp tiếng Anh (sinh viên khóa 2020) và sinh viên thi chuẩn đầu ra theo dõi danh sách phòng thi và ca thi trên trang web của Phân hiệu Gia Lai.

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Thông báo xếp lớp Tiếng Anh (dành cho sinh viên khóa 2020) và thi Chuẩn đầu ra Tiếng Anh B1 tháng 11/2020