Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị giáo dục đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Khối Thi đua các cơ sở giáo dục Gia Lai 2020 đã tổ chức Hội thao và Giao lưu văn nghệ trong 02 ngày 13 và 14/11/2020 tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Gia Lai.

Tham dự có 04 đơn vị gồm Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai, Trường Cao đẳng Gia Lai, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Gia Lai, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Viên chức, người lao động Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tham gia thi đấu thể thao

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai tham dự với hơn 20 VĐV, thi đấu ở 05 môn: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Nhảy bao bố, Kéo co, Bóng bàn.

Các đơn vị đạt giải trong Hội thao Khối thi đua các cơ sở giáo dục Gia Lai 2020

Kết thúc chương trình Hội thao, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng Gia Lai; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai và Giải Ba toàn đoàn là Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Gia Lai.

Bảo Dương