Trong những ngày qua tình hình mưa bão, lũ lụt đã diễn ra phức tạp, gây thiệt hại lớn về tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của bà con nông dân và kinh tế địa phương đặc biệt ở các tỉnh Quảng Nam - Quảng Trị - Bình Định.

Lãnh đạo Phân hiệu Gia Lai gặp gỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ 2020

Được biết sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) cũng có gia đình ở khu vực ảnh hưởng, Thầy Cô và sinh viên của Phân hiệu Gia Lai cùng Đội Công Tác Xã Hội đã cùng nhau đóng góp ủng hộ, chung tay chia sẻ với các sinh viên.

Phân hiệu Gia Lai trao quà đến các bạn sinh viên

Sáng ngày 19/11/2020, Phân hiệu Gia Lai đã tổ chức một buổi thăm hỏi, tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ 2020.

Với số tiền ủng hộ từ Thầy Cô, Đội CTXH - Đoàn Thanh niên và sinh viên quyên góp trong Tuần sinh hoạt công dân. Số tiền này đã được ban lãnh đạo trao tặng tới tay 22 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị ảnh hưởng bão.

(https://www.facebook.com/phanhieugialai)