Hòa chung không khí náo nức đến trường của cả nước, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021 vào sáng thứ Sáu, ngày 18/12/2020.

Chào mừng năm học mới với niềm hy vọng mang đến những thành công mới, Phân hiệu Gia Lai đón nhận các bạn tân sinh viên nhập học đồng thời ghi nhận kết quả học tập của sinh viên khóa cũ tại Phân hiệu.

Buổi Lễ Khai Giảng vinh dự đón tiếp PGS. TS. NGƯT Huỳnh Thanh Hùng – Nhà giáo Ưu tú, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc Phân hiệu Gia Lai; TS. Trần Cao Bảo – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai; Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nam BIDV Gia Lai; sinh viên Phân hiệu Gia Lai cùng toàn thể Quý Thầy/Cô Phân hiệu Gia Lai đã tham dự Buổi Lễ.

Đại biểu tham dự Lễ Khai Giảng năm học 2020 - 2021 tại Phân hiệu Gia Lai (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Tại Buổi Lễ, PGS. TS. NGƯT Huỳnh Thanh Hùng đã chia sẽ tâm tư, nguyện vọng về sự phát triển của Phân hiệu Gia Lai và mong muốn Phân hiệu ngày càng đi lên, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục & đào tạo.

PGS. TS. NGƯT Huỳnh Thanh Hùng phát biểu tại Buổi Lễ Khai Giảng năm học 2020 -2021 (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Lãnh đạo Phân hiệu Gia Lai và Lãnh đạo Ngân hàng Nam BIDV Gia Lai cũng đã trao quyết định khen thưởng cùng các suất học bổng cho sinh viên Phân hiệu Gia Lai có thành tích học tốt và Đoàn viên sinh viên tiêu biểu trong năm học vừa qua nhằm động viên các bạn sinh viên tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập của bản thân.

PGS. TS. NGƯT Huỳnh Thanh Hùng trao quyết định khen thưởng cho sinh viên Phân hiệu Gia Lai (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

TS. Trần Cao Bảo trao quyết định khen thưởng cho Đoàn viên tiêu biểu của Phân hiệu Gia Lai (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Lãnh đạo Ngân hàng Nam BIDV Gia Lai trao học bổng cho cho sinh viên Phân hiệu Gia Lai (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Một số hình ảnh của Buổi Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021:

Quang cảnh Buổi Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021 (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

ThS. Nguyễn Thị Thu đọc quyết định khen thưởng sinh viên (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Tiết mục văn nghệ của giảng viên Phân hiệu Gia Lai (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Bảo Dương