Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 04/01/2021, Chi bộ cơ sở Đảng - Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Chi bộ Đảng - Phân hiệu Gia Lai) đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Dương Công VinhLê Thị Bách Thảo.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Trần Cao BảoBí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai; đồng chí Lê Minh SơnPhó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các Trưởng, Phó Ban; Đảng viên; Đoàn viên Thanh niên; Đoàn viên Công đoàn cơ sở.

Đại biểu tham dự buổi Lễ Kết nạp Đảng viên vào ngày 04/01/2021 (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Đồng chí Lê Thị Bách Thảo có trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế, hiện đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Quản lý Nghiên cứu khoa học & Hợp tác quốc tế, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phân hiệu Gia Lai.

Đồng chí Lê Minh Sơn trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Lê Thị Bách Thảo (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Đồng chí Dương Công Vinh có trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường, thành viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Phân hiệu Gia Lai.

Đồng chí Trần Cao Bảo trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Dương Công Vinh (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Trước Đảng kỳ và Quốc kỳ, đồng chí Dương Công Vinh, Lê Thị Bách Thảo đã tuyên thệ thực hiện nghiêm sự phân công, chỉ đạo của Đảng, chấp hành Điều lệ Đảng.

Hai đồng chí Vinh, Thảo được đứng vào hàng ngũ của Đảng và phải trải qua 12 tháng dự bị trước khi công nhận Đảng chính thức.

Tập thể Chi bộ Đảng chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Chi bộ Đảng - Phân hiệu Gia Lai đã phân công Đảng viên Phạm Thị Lệ Thủy hướng dẫn đồng chí Dương Công Vinh, Đảng viên Đoàn Thị Quỳnh Trâm hướng dẫn đồng chí Lê Thị Bách Thảo.

Đồng chí Trần Cao Bảo trao Quyết định Công nhận Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thành Dương (Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Trong dịp này, Chi bộ Đảng - Phân hiệu Gia Lai đã trao quyết định Công nhận Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thành Dương sau khi kết thúc 12 tháng dự bị.

Bảo Dương

Lễ Kết nạp Đảng viên mới tháng 01/2021