Thực hiện theo kế hoạch Truyền thông và tuyển sinh năm 2021, tổ Truyền thông - Tuyển sinh thuộc Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Phân hiệu Gia Lai) đã tham gia thực hiện tư vấn tuyển sinh tại 2 nhóm địa điểm trong buổi chiều ngày 25/01/2021:

Đoàn tuyển sinh của Phân hiệu Gia Lai tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh 2021

Nhóm 1: TS. Trần Cao Bảo – Phó Giám đốc Phân hiệu Gia Lai và các thành viên tổ Truyền thông – Tuyển sinh, tư vấn trực tuyến tại với sự tham gia của học sinh trên địa bàn thành phố Pleiku.

Nhóm 2: ThS. Lê Minh Sơn – Trưởng Ban Công tác sinh viên (Phân hiệu Gia Lai) và các thành viên tổ Truyền thông – Tuyển sinh, tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Lê Quý Đôn và trường THPT Trần Phú huyện Chư Prông với hơn 500 học sinh tham gia.

Thành viên Đoàn tuyển sinh của Phân hiệu Gia Lai tư vấn ngành đào tạo cho học sinh

Trong buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp, Ban cố vấn đã giải đáp tất cả các thắc mắc về tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2021. Đồng thời đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ về các nhóm ngành nghề, trong đó có nhóm ngành nghề thuộc các ngành đào tạo tại Phân hiệu Gia Lai.

Đây là chương trình của Tỉnh Đoàn Gia Lai kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng để giúp các bạn học sinh tại tỉnh Gia Lai có cơ hội tiếp xúc với các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh để có thêm các lựa chọn ngành nghề theo sở thích và định hướng.