Thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Ban Công tác sinh viên và các Ban trong nhà trường đã tổ chức thành công chương trình “Ngày chủ nhật xanh”.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Chương trình nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo môi trường học tập trong Phân hiệu Gia Lai luôn xanh, sạch, đẹp; xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan, phòng học của sinh viên trong toàn Phân hiệu Gia Lai.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Trong chương trình, đoàn viên toàn trường đã thực hiện các phần việc như dọn dẹp vệ sinh tất cả các phòng học, hành lang với dung dịch sát khuẩn, nhổ cỏ trong các bồn hoa, cây cảnh trong tòa nhà, đào bồn và bón phân cho các cây xanh trong khuôn viên tòa nhà Phân hiệu Gia Lai.

Sau chương trình “Ngày chủ nhật xanh”, các đoàn viên của trường đã mang đến một không gian xanh, sạch, đẹp, an toàn để học tập và vui chơi.

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Chương trình Ngày chủ nhật xanh 2021