Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (22/5/2006 - 22/5/2021) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2021). Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai) đã tổ chức chương trình Hội thao lần thứ XII năm 2021.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Chương trình Hội thao gồm các bộ môn chính như Bóng đá (Nam/nữ), Bóng chuyền (Nam/nữ), Điền kinh 800m tập thể, 100m cá nhân và các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố diễn ra từ ngày 20/3/2021 và kết thúc ngày 25/3/2021.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Với sự tham gia tích cực, hăng hái của toàn bộ đoàn viên sinh viên trong nhà trường, chương trình hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Hội thao lần thứ XII năm 2021 của Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai là nhiệt huyết của tuổi trẻ, là sự gắn bó và đoàn kết của toàn bộ sinh viên Nông Lâm. Là cơ hội giao lưu giữa các chi đoàn trong nhà trường và là dịp để sinh viên giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Ảnh: Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai tin rằng chương trình hội thao đã gắn kết các bạn đoàn viên, thổi lên ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong toàn thể đoàn viên của nhà trường.

Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai

Hội thao Đoàn Thanh niên Phân hiệu Gia Lai 2021