Ban Quản lý Đào tạo Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai thông báo đến sinh viên Phân hiệu Gia Lai về việc thi Chuẩn đầu ra tiếng Anh, cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm thi:
      - Thời gian: Chủ Nhật, ngày 09 tháng 5 năm 2021.
      - Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.

2. Thời gian và địa điểm đăng ký dự thi:
      - Thời gian: Từ ngày 26/04/2021 đến ngày 29/4/2021
      - Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai.

3. Điều kiện đăng ký và dự thi:
      - Sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên khi đăng ký dự thi và khi vào phòng thi. Thẻ sinh viên phải đầy đủ thông tin, rõ hình ảnh, không bị tẩy xóa, nguyên hình dạng.
      - Các trường hợp sinh viên làm mất thẻ sinh viên, cần liên hệ trước với Ban Công tác sinh viên để được hỗ trợ và xác nhận thông tin dành cho việc tham dự kỳ thi.
      - Sinh viên nộp Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu tại website của Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai), có dán 01 ảnh 3*4 (ảnh chụp không quá 06 tháng).
      - Nộp lệ phí thi: 50.000đ tại Ban Quản lý Đào tạo.
      - Sinh viên khóa 2014 trở về sau phải hoàn thành 02 học phần: Anh văn 1 và Anh văn 2 mới, hoặc thuộc diện miễn học tiếng Anh mới được dự thi.

4. Danh sách ca thi và phòng thi:
      Sinh viên xem danh sách ca thi và phòng thi chính thức tại website của Trung tâm Ngoại ngữ (http://cfs.hcmuaf.edu.vn/) từ ngày 06/5/2021

Trân trọng thông báo./.

BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO.