Ban QL NCKH-HTQT kính gửi Thông báo số 153/TB-ĐHNL-NCKH ngày 19/01/2022 của  Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh  V/v nộp thuyết minh đề tài KH&CN cấp cơ sở (Giảng viên, Sinh viên và Chuyên viên) đợt 1 năm 2022. Kính nhờ lãnh đạo trong Phân hiệu triển khai đến mọi thành viên trong BAN/TỔ mình quản lý và các cố vấn học tập các lớp để triển khai cho sinh viên.

Thời hạn: ngày 27 tháng 02 năm 2022.

Hồ sơ gồm

- Thuyết minh chi tiết của từng đề tài, bao gồm bản thuyết minh (file word) và bản dự toán kinh phí (file excel);

- Danh mục đề tài kèm đề xuất thành viên Hội đồng.

Quý đơn vị gửi hồ sơ về ban Quản lý NCKH bằng file (qua mail bqlnckh.gl@hcmuaf.edu.vnvà văn bản (phòng A207 - THẦY MẠNH).

*File mẫu: 1. Thông báo của Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh (TẢI VỀ), 2. Mẫu đề tài dành cho Giảng viên (TẢI VỀ), 3. Mẫu đề tài dành cho sinh viên (TẢI VỀ).

Lưu ý: Mẫu có sự thay đổi, Quý Thầy Cô không sử dụng mẫu các đợt xét duyệt trước.

BAN QUẢN LÝ NCKH&HTQT

Thông báo đề tài Giảng viên và Sinh viên đợt 1 năm 2022