Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học chính quy năm 2022 theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ).

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM thông báo điểm chuẩn trúng tuyển Đại học chính quy năm 2022 theo phương thức xét kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ):

Ghi chú:

+  Tổ hợp môn xét tuyển: A00 (Toán, Vật Lý, Hóa Học); A01 (Toán, Vật Lý, Tiếng Anh); A02 (Toán, Vật Lý, Sinh Học); B00 (Toán, Hóa Học, Sinh Học); D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh); D07 (Toán, Hóa Học, Tiếng Anh); D08 (Toán, Sinh Học, Tiếng Anh); D14 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Tiếng Anh); D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh).

+  Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào: theo phương án tuyển sinh đại học chính quy của Trường Đại Nông lâm Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2022.