Ngày 29/12/2022, Chi bộ Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Huệ Trang.

Giảng viên Lê Thị Huệ Trang có trình độ Thạc sĩ Kinh tế, là giảng viên trẻ năng động, tâm huyết với nghề, đoàn viên nhiệt thành của Công đoàn Phân hiệu cũng như tham gia đầy đủ các công tác của Liên chi Đoàn Thanh niên Phân hiệu.

Qua thời gian dài phấn đấu, được đồng nghiệp, cơ quan tín nhiệm giới thiệu vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Giảng viên Lê Thị Huệ Trang sẽ trải qua thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày được kết nạp, đây là khoảng thời gian Đảng viên Lê Thị Huệ Trang cần phấn đấu nhiều hơn nữa, chấp hành nghiêm túc Điều lệ Đảng, nội quy, quy định của cơ quan.

Một số hình ảnh của Buổi Lễ kết nạp:

(Ảnh: Nguyễn Xuân Vân)

Bảo Dương