Chiều ngày 24/02/2023, ông Daniel Stork - Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Hà Lan cùng phái đoàn Tổng Lãnh sự quán đã đến thăm Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai và có buổi giao lưu, gặp gỡ sinh viên Phân hiệu với chủ đề “Quan hệ ngoại giao Việt Nan – Hà Lan và phát triển Nông nghiệp bền vững”.

Đón tiếp ông Tổng Lãnh sự tại Phân hiệu Gia Lai có TS. Trần Cao Bảo - Phó Giám đốc cùng quý Thầy/Cô Trưởng và Phó các đơn vị của Phân hiệu.

Đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh Gia Lai: ông Hoàng Minh Việt - PGĐ Sở Ngoại vụ; ông Vũ Ngọc An - PGĐ Sở NN&PTNT; ông Trần Anh Tuấn - PGĐ Sở KH&CN và ông Lâm Thế Tổng - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Gia Lai.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Nông nghiệp gắn với Công nghệ và phát triển bền vững.

Buổi giao lưu với hơn 140 sinh viên của Phân hiệu Gia Lai, ông Daniel Stork đã nhận được nhiều câu hỏi từ phía sinh viên về lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thú y, công nghệ… qua đó, ông Daniel Stork đã chia sẽ những thế mạnh về nông nghiệp của Hà Lan và chỉ ra những tiềm năng, lợi thế của ngành nông nghiệp tỉnh Gia Lai.

(Facebook Phân hiệu Gia Lai)