Chiều ngày 28/02/2023, Chi bộ Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai (Chi bộ Phân hiệu Gia Lai) đã Tổ chức Buổi Lễ Kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Ngọc Sinh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Sinh là quần chúng ưu tú được giới thiệu Kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam sau thời gian dài phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị.

Được đứng chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam là vinh dự nhưng cũng là trọng trách to lớn, đ/c Nguyễn Ngọc Sinh phải tiếp tục tu dưỡng bản thân, phấn đấu hơn nữa đồng thời phải luôn thực hiện Đảng viên nêu gương trong mọi hoạt động, chấp hành Điều lệ Đảng, giữ vững lập trường, tư tưởng theo tinh thần của Đảng.

(Ảnh: Xuân Vân)

Thay mặt Chi bộ Phân hiệu Gia Lai, đ/c Trần Cao Bảo (Bí thư Chi bộ) đã trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Ngọc Sinh, thời gian dự bị mười hai tháng kể từ ngày kết nạp.

Một số hình ảnh của Buổi Lễ:

Bảo Dương

Lễ Kết nạp Đảng viên mới Nguyễn Ngọc Sinh 02/2023